Đánh giá

Nhu cầu nâng cao trình độ tiếng Anh để đáp ứng yêu cầu công việc của người đi làm ngày càng tăng. Với điều kiện thời gian hạn hẹp, người đi làm cần những hình thức học linh hoạt, tiết kiệm thời gian. Đó là lý do vì sao các app học tiếng Anh cho người đi làm ra đời. Trong bài viết này, LingoStar sẽ tổng hợp những app học tiếng Anh cho người đi làm hiệu quả, được nhiều người sử dụng nhất.

1. Lợi ích của các app học tiếng Anh cho người đi làm

Lợi ích của app học tiếng Anh cho người đi làm

Tiếng Anh giao tiếp đang dần trở thành một yêu cầu bắt buộc với những người đi làm, đặc biệt là trong thời buổi toàn cầu hóa ngày nay. Tiếng Anh cũng là chìa khóa để người đi làm mở ra nhiều cơ hội mới, thăng tiến trong sự nghiệp. Do giới hạn thời gian, nhiều người chọn học qua các app học tiếng Anh cho người đi làm. Cùng xem những ưu điểm chính của các app học tiếng Anh cho người đi làm này nhé:

Tiết kiệm chi phí: Thông thường các app học tiếng Anh cho người đi làm thường cho phép người dùng sử dụng miễn phí với một số tính năng nhất định. Nếu muốn nâng cấp lên phiên bản cao hơn với nhiều bài học chuyên sâu hơn, bạn có thể lựa chọn gói trả phí. Kể cả khi bạn đăng ký gói học trả phí trên các app học tiếng Anh cho người đi làm thì chi phí cũng rẻ hơn nhiều so với một khóa học ở các trung tâm Anh ngữ.

Hình thức học sinh động, kết hợp với các trò chơi:Các app học tiếng Anh cho người đi làm mang đến cho người dùng trải nghiệm học qua những hình ảnh, video, các câu chuyện, bài hát tiếng Anh. Các từ vựng, cấu trúc được minh họa sinh động, súc tích, dễ hiểu. Nhiều app học tiếng Anh cho người đi làm còn kết hợp lý thuyết với trò chơi để khơi dậy niềm hứng thú với người học.

Tài liệu phong phú, được thiết kế lộ trình cá nhân hóa:Ưu điểm thứ 3 là các app này sẽ thiết kế và giới thiệu giáo trình tiếng Anh giao tiếp cho người đi làm dựa vào năng lực và khả năng ghi nhớ của mỗi người. Nhờ vậy, mà bạn vừa tiết kiệm được thời gian tổng hợp tài liệu, vừa được tiếp cận với giáo trình được cá nhân hóa.

Kết nối và tương tác dễ dàng: Một số app học tiếng Anh cho người đi làm còn mở rộng ra các CLB tiếng Anh để người học có thể thực hành các kiến thức đã được học. Đây là một trải nghiệm học rất thú vị vì bạn có thể nâng cao trình độ tiếng Anh giao tiếp của mình, đồng thời kết thêm nhiều bạn mới.

>>> Xem thêm: 10 phương pháp học tiếng Anh cho người đi làm hiệu quả nhất

2. Tổng hợp website học tiếng anh giao tiếp miễn phí online

2.1. LingoStar

LingoStar là một trung tâm tiếng Anh mới ra mắt trên thị trường nhưng đã nhanh chóng chứng minh được chất lượng với hơn 2000 học viên đăng ký chỉ trong 2 tháng ra mắt. LingoStar mang đến app học tiếng Anh cho người đi làm được xây dựng trên cơ sở web-base.

Với app học tiếng Anh cho người đi làm của LingoStar bạn sẽ được tiếp cận với giáo trình tiếng Anh giao tiếp cho người đi làm được chọn lọc tỉ mỉ, xây dựng dựa trên nhu cầu thực tế của người học. Ngoài ra, cuối mỗi bài học, LingoStar cũng tổ chức các trò chơi hấp dẫn đến học viên có thể ôn tập kiến thức một cách trực quan, sinh động.

App học tiếng Anh hiệu quả cho người đi làm LingoStar

2.2. BBC Learning English

BBC Learning English là app học tiếng Anh cho người đi làm khá quen thuộc với nhiều người. Chương trình của BBC learning English phù hợp với những người đã có vốn kiến thức căn bản về tiếng Anh, muốn nâng cao trình độ. BBC cung cấp đa dạng bài học ở nhiều chủ đề, giúp người học rèn luyện kỹ năng nghe, nói, đọc, viết… tổng hợp. Ngoài ra, BBC cũng cung cấp các bài kiểm tra kiến thức sau mỗi bài học.

BBC Learning English tổng hợp các bản tin ở nhiều chủ đề khác nhau, phù hợp với sở thích của người đi làm. BBC phù hợp nhất với mục đích luyện nghe, đồng thời, bạn cũng có thể luyện phát âm theo các hội thoại giao tiếp mẫu.

BBC Learning English là một website học tiếng Anh hiệu qủa

2.3. Elsa Speak

Elsa Speak là app học tiếng Anh cho người đi làm phù hợp với mọi lứa tuổi, mọi trình độ. Elsa Speak sẽ giúp bạn luyện tập phát âm tiếng Anh, thông qua các ví dụ mẫu. Elsa Speak sẽ cho bạn chọn các chủ đề bạn quan tâm, từ đó thiết kế bài học liên quan đến những chủ đề này. Hạn chế duy nhất của Elsa Speak là bạn chỉ có thể luyện tập kỹ năng speaking, và một chút listening. Tuy nhiên đây vẫn là một lựa chọn tốt về app học tiếng Anh cho người đi làm.

App học tiếng Anh cho người đi làm ELSA Speak

2.4. American Stories For Learning English

American Stories For Learning English là app học tiếng Anh cho người đi làm. Các bài học được của ứng dụng này được thiết kế dựa trên những câu chuyện kể về nước Mỹ. Học tiếng Anh qua nền tảng này không chỉ giúp bạn học thêm nhiều về tiếng Anh thực tế mà còn cho bạn một góc nhìn đa chiều về văn hóa Mỹ, cách suy nghĩ của người Mỹ.

Thời lượng của mỗi mẩu chuyện trên app học tiếng Anh cho người đi làm chỉ kéo dài 10 phút, rất phù hợp với những người bận rộn. Học tiếng Anh qua app học tiếng Anh cho người đi làm này sẽ cho bạn rèn luyện khả năng nghe giọng Anh Mỹ, cũng như phát âm chuẩn. Nghe nhiều để cảm nhận ngữ điệu Mỹ, dần dần nó sẽ giúp bạn hình thành tông giọng chuẩn.

Bên cạnh những câu chuyện kể, website cũng mang đến những văn bản dài để giúp bạn rèn luyện kỹ năng đọc hiểu. Đọc những câu chuyện sẽ mang đến cho bạn một lượng từ vựng khổng lồ. Đây là một lựa chọn về app học tiếng Anh cho người đi làm mà bạn không nên bỏ qua.

2.5.Duolingo

Đây là app học tiếng Anh cho người đi làm hỗ trợ bạn học nhiều ngôn ngữ khác nhau, không chỉ tiếng Anh. Duolingo thiết kế các bài học dưới dạng các bài tập ghép câu, dịch,… Bên cạnh đó, Duolingo còn lồng ghép các tính năng phụ như bảng xếp hạng, nhiệm vụ ngày,… tạo cảm giác như một trò chơi nhằm khơi dậy niềm hứng thú cho người học.

Duolingo cho phép bạn sử dụng cả phiên bản cho điện thoại và máy tính, vô cùng tiện lợi. Hiện tại app học tiếng Anh cho người đi làm này cho phép bạn học bằng tải khoản miễn phí, trong khi đó các gói nâng cấp sẽ mang đến trải nghiệm hoàn thiện hơn.

App học tiếng Anh cho người đi làm Duolingo

2.6. English Online

App học tiếng Anh cho người đi làm phù hợp với những người có vốn từ vựng trung bình trở lên. Ứng dụng học giao tiếp tiếng Anh English online sẽ tổng hợp lại các bài báo và diễn đạt lại cho dễ hiểu hơn. Ở cuối mỗi bài báo, người đọc có thể nhìn thấy một danh sách từ vựng hay được rút ra trong bài.

Cách học này giúp bạn vừa học tiếng Anh hiệu quả với nhiều từ mới hay, đồng thời cập nhật tin tức xã hội một cách nhanh chóng. Các từ mới xuất hiện trong nhiều bài viết, dần dần sẽ tạo ấn tượng với người học và họ sẽ ghi nhớ chúng cách tự nhiên. App học tiếng Anh cho người đi làm này phù hợp với những người muốn học từ vựng và rèn kỹ năng đọc hiểu.

2.7. Into the book

Into the book là app học tiếng Anh cho người đi làm giúp người học phát triển kỹ năng đọc qua nhiều phương pháp khác nhau. Ứng dụng này sẽ xây dựng lộ trình cá nhân hóa cho người học dựa trên các bài đọc thú vị về nhiều chủ đề.

2.8. VOA Learning English

VOA learning English là app học tiếng Anh cho người đi làm được nhiều người sử dụng. Ứng dụng này mang đến cho người đọc rất nhiều video, bài báo tiếng Anh chia theo nhiều cấp độ khác nhau từ dễ đến khó. Với mỗi bài báo, các từ vựng hay sẽ được highlight, tổng hợp và giải nghĩa cuối mỗi bài. Với các video tiếng Anh, bạn có thể luyện tập nghe giọng Anh Mỹ chuẩn. Từ đó, tăng khả năng nghe và rèn ngữ điệu.

App học tiếng Anh cho người đi làm VOA learning English

2.9. ESL-BITS English Language Learning

Đây sẽ là app học tiếng Anh cho người đi làm phù hợp với những người đang muốn kiểm tra trình độ tiếng Anh giao tiếp nơi công sở của mình và giúp bạn ôn luyện cho các kỳ thi chuẩn hóa quan trọng. Nếu bạn còn đang lo lắng cho kỳ thi sắp tới diễn ra, bạn có thể tìm đến trang web này và thực hiện một vài bài test. Kết quả test sẽ phản ánh đúng khả năng tiếng Anh của bạn, từ đó đưa ra lời khuyên về phương pháp học tốt nhất.

2.10. Mighty Book

App học tiếng Anh cho người đi làm Mighty Book với khẩu hiệu “Tons of fun for everyone” đem đến cho người dùng rất nhiều tài liệu phong phú ở nhiều lĩnh vực khác nhau. Người học có thể thoải mái lựa chọn trình độ và thời gian phù hợp với chính mình.

App học tiếng Anh cho người đi làm Mighty Book

2.11. Elllo

Elllo.org là trang app học tiếng Anh cho người đi làm hoàn toàn miễn phí với hình thức trực tuyến, là sản phẩm của một giáo viên dạy tiếng Anh ở Nhật Bản. Ứng dụng này mang đến cho người học vài nghìn bài học tiếng Anh miễn phí.

Ello cung cấp từ file nghe các đoạn hội thoại, script (bản text của hội thoại), vocab (từ vựng trong hội thoại kèm giải nghĩa), quiz (các câu hỏi liên quan đến hội thoại vừa nghe) và Vocabulary Challenge giúp bạn củng cố kiến thức sử dụng từ vựng vừa học qua những bài tập thú vị.

2.12. Busuu

Busuu là app học tiếng Anh cho người đi làm hoàn toàn miễn phí, dưới hình thức online. Điều này cho phép bạn được chọn nội dung học dựa trên trình độ, mục tiêu của mình và có giáo trình tiếng Anh giao tiếp cho người đi làm được cá nhân hóa. Ngoài ra, bạn còn có thể nâng cao năng lực tiếng Anh giao tiếp bằng cách tham gia vào diễn đàn hay các buổi giao lưu với người nước ngoài,… Thực hành nhiều sẽ giúp người học phát triển năng lực ngôn ngữ nhanh hơn, đặc biệt là kỹ năng giao tiếp.

2.13. TalkEnglish

TalkEnglish là một app học tiếng Anh cho người đi làm, chú trọng cải thiện kỹ năng speaking của người học. Ứng dụng này được thiết kế rất rõ ràng và dễ sử dụng. Khi vào trang web của TalkEnglish, bạn sẽ thấy rất nhiều đề mục nhỏ như: English Listening Lessons, Speaking English Lessons, Extra English Lessons,… Khi lựa chọn vào các chủ đề này, bạn sẽ được học các ví dụ thực tế về tiếng Anh giao tiếp kèm với audio để luyện nghe và phát âm. Chắc chắn, đây sẽ là một lựa chọn hàng đầu về app tiếng Anh giao tiếp cho người đi làm mang đến cho bạn những kiến thức hữu dụng nhất.

App học tiếng Anh cho người đi làm Talk English

2.14. TOPICA Native

TOPICA Native là app học tiếng Anh cho người đi làm rất hiện đại. Chương trình của Topica Native tập trung vào phát triển kỹ năng giao tiếp thông qua việc giúp học viên luyện nói hàng ngày với giáo viên bản ngữ. Nhược điểm của app học tiếng Anh cho người đi làm TOPICA Native là bạn sẽ không chủ động được thời gian.

2.15. Anh Ngữ PA

Hiện tại, app học tiếng Anh cho người đi làm Anh Ngữ PA đang trong quá trình hoàn thiện. Ứng dụng này hiện tại cung cấp những tính năng chính như:

  • Quay video luyện nói.
  • Tổ chức các sự kiện giao lưu với người nước ngoài để học viên luyện thêm kỹ năng giao tiếp.
  • Các hoạt động mô phỏng trong lớp học.
  • Các hoạt động văn nghệ bằng những ca khúc tiếng Anh.

Với app học tiếng Anh cho người đi làm Anh Ngữ PA, bạn hoàn toàn có thể được phát triển năng lực tiếng Anh một cách toàn diện nhất!

Học tiếng Anh đã và đang là xu thế hiện nay. Học tiếng Anh cho bạn có được những cơ hội làm việc và thăng tiến tốt hơn. Bài viết đã giới thiệu các app học tiếng Anh cho người đi làm cập nhật 2023. Hi vọng nó sẽ giúp bạn lựa chọn một app học tiếng Anh cho người đi làm phù hợp nhất với bản thân mình. Nếu bạn muốn biết thêm nhiều kiến thức thú vị về tiếng Anh giao tiếp, mời bạn ghé thăm trang web của LingoStar và đón đọc những bài viết tiếp theo nhé!