Giáo viên tại LingoStar

Sự thành công của một lớp học tại LingoStar đều đến từ rất nhiều yếu tố, và không thể thiếu sự đóng góp tâm huyết của đội ngũ giáo viên tại Trung tâm. Chúng tôi luôn tuyển dụng kỹ lưỡng giáo viên đạt đủ các tiêu chí, tiêu chuẩn nhằm đảm bảo chất lượng lớp học và đầu ra.

  TIÊU CHÍ TUYỂN DỤNG GIÁO VIÊN

  Tri thức cần được lan toả một cách chính xác và hiệu quả, giáo viên là người lan toả và truyền cảm hứng cho học viên do đó LingoStar luôn đưa ra những tiêu chuẩn khắt khe khi tuyển dụng để khi nhắc đến LingoStar thì sẽ nhắc đến chất lượng giáo dục từ tâm.

  Hơn 03 năm kinh nghiệm

  Hơn 400 giờ dạy thực tế

  Từ 7.0 IELTS/tương đương

  Tâm huyết với giáo dục

  Kỹ năng mềm/sư phạm

  Định hướng nghề rõ ràng

  Melissa Ho

  Melissa Ho

  CEO & ACADEMIC DIRECTOR @ LingoStar

  Tại LingoStar chúng tôi luôn trăn trở về chất lượng giáo dục hiện nay cũng như làm thế nào để đảm bảo chất lượng. Trên thị trường có nhiều chương trình đào tạo về ngoại ngữ vậy thì lợi thế và điểm khác biệt của LingoStar là gì? Chúng tôi vẫn tin rằng “làm giáo dục từ tâm” cần đầu tư nhiều thời gian, sáng tạo cũng như sự tỉ mỉ, tâm huyết và trau chuốt với chương trình giảng dạy. Và đó chính là giá trị mà chúng tôi hướng đến: “làm giáo dục từ tâm”.

  Nếu như học viên là nguồn sống cho LingoStar thì giáo viên là người duy trì nguồn sống đó. Đội ngũ giáo viên của chúng tôi không ngừng học hỏi, thay đổi và phát triển vì mục tiêu chung. Chúng tôi liên tục tuyển dụng, đào tạo và đánh giá định kỳ chất lượng giảng dạy của giáo viên để đúc rút kinh nghiệm cũng như đảm bảo chất lượng, trải nghiệm học tập của học viên tại trung tâm. Tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành tới đội ngũ đào tạo, đội ngũ giáo viên tại LingoStar để mỗi trải nghiệm học tập, giảng dạy tại LingoStar đều là những trải nghiệm giá trị, đáng nhớ với các học viên. Chúc thầy cô nhiều sức khoẻ, năng lượng, hoài bão vì sự nghiệp giáo dục của chúng ta.

  Nhanh tay tham gia học cùng đội ngũ giáo viên chất lượng tại LingoStar

  Đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi để được học trải nghiệm miễn phí chương trình Tiếng Anh giao tiếp!

  Hotline: 033.629.0088

  TRỤ SỞ

  Số 25B, ngõ 139 Nguyễn Ngọc Vũ, Cầu Giấy, Hà Nội

  Liên hệ

  SĐT: 033.629.0088 lienhe@lingostar.edu.vn